Chủ Nhật, 21 tháng 2, 2016

Camry 3.0E đời mới tại Ấn Độ

Camry là về đa dạng như Hudsonian choắt mỏ cong bé. Đối mặt sở hữu các khó nhọc đôi của tỷ giá hối đoái ko thuận lợi và khó khăn hàng đầu ngăn kéo từ Marques Anh và Đức xây dựng thương hiệu, Toyota đã không nghĩ rằng đấy là giá trị mang lại đa dạng vào Vương quốc Anh vào năm 2001, khi Shed của chúng tôi, phiên bản thiết bị hai của Somali gọi là 'thân rộng' gia toyota innova 2016, đã được bán mới.

Hiếm mà khiến cho nó một thấp đẹp trái lĩnh vực xà lan thay thế cho giá vé Euro bình thường, và 1 mẫu gì ấy mà mang thể giúp bạn sở hữu nhận thấy, ngay cả tự dưng nhất thiết nên đúng bí quyết. mọi người xem (không đề cập áp phích PH) ko nghi ngờ sẽ nhạo báng và nói cho bạn biết rằng người Mỹ tham khảo xe Camry là 'sedan vani. Chỉ nửa chê bai, mặc dù. Mặc dù, hoặc có lẽ vì, thực tế là Nó được bán như là 1 mô hình độc lập từ năm 1982, mang 10 lần lặp metronomically đáng tin cậy hơn các 34 năm, Mỹ Camry bán hàng qua đó cho thấy không mang dấu hiệu của tailing tắt. Họ đã tăng năm phần trăm trong năm 2014, mang sắp 430.000 được bán trong năm đấy một mình. 430.000. ấy là đa dạng hơn 1 phần sáu tổng số xe toyota fortuner bán ra tại Anh vào năm đấy.

Shed của chúng tôi là từ cuối triều đại XV20 đồ vật bảy, một chiếc chế tạo cho năm năm cho đến năm 2001 khi một revamp Camry to đã được thực hiện. Conspiratorially, cải tạo đã được thực hiện cùng 1 lúc như Mercedes lăn kim dòng riêng của nó mỏng hơn 1 chút, với các hậu quả ảnh móp nghiêm trọng. những XV30 Camry theo cùng "chúng ta hãy giữ cho mức giá xuống chàng trai 'triết học, do vậy nếu bạn là chủ mang của XV20 này, bạn có thể thử rebuffing các người phản đối bằng phương pháp đề cập sở hữu họ rằng loại xe của bạn là người cuối cùng của toyota camry ưng ý.
vì vậy, các gì bạn sẽ nhận được cho 999 £ của bạn? một rộng rãi và được xây dựng năm chỗ ngồi saloon có động cơ V6 3.0 lít, 1 lựa chọn tốt đẹp của đồ chơi, nội thất da, cabin thủy tinh, Toyota độ tin cậy, ko với sai sót rõ ràng và toàn bộ Bộ GTVT.

với cam truyền động đai V6 shlurmed ra một 190hp thoả thích hay như vậy. Đáng để ý, TRD nhà máy điều chỉnh cánh tay của Toyota chế tạo một bộ siêu tăng áp cho nó, thúc đẩy sức mạnh 247hp. Bạn muốn nghĩ rằng đã có 1 bộ khung gầm thắt chặt để đi có. Xử lý sẽ được ở bên buồn ngủ của uninspiring, có tay lái trên hỗ trợ, nhưng đi xe sẽ cảm thấy ngạc mềm để một người lái xe của một cái xe hiện đại, và vỏ là đủ mạnh cho gia đình tiêu dùng thực tế, ngay cả ngày hôm nay.

Đáng buồn là không mang bức cabin mang quảng bá nhưng Shed đã chọn thấy 1 quả tintanet mà ông là khá chắc chắn là những mô hình năm 2001. nếu sở hữu, sau đấy nó chẳng phải xấu. Đồng bằng và bằng nhựa, rõ ràng, nhưng dẻo như thời gian ưa thích cho cái xe này như gearstick kẻ gian của người chăn chiên nó cũng tự hào thể thao. Cũng buộc phải nhớ rằng Shed chúng tôi sở hữu moo hơn là sinh nhiệt 'vải' xe tương đối Nhật Bản đã gánh trở lại sau đấy.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét