Thứ Ba, 16 tháng 2, 2016

Kiểu dáng xe Innova 2016 tại nhật.

các bài mới hình ảnh chính thức đầu tiên của Toyota Innova 2016 của cuối cùng đã được phát hành bởi những doanh nghiệp trước mắt toàn cầu của nó vào năm 2015 Jakarta Motor Show vào ngày 23 tháng Mười 1. Toyota Indonesia đã tweet fascia phía trước của xe, từ đó tiết lộ những thay đổi sẽ tới mang. Dự kiến ​​sẽ khiến cho Ấn Độ lần đầu tại 2016 Delhi Auto Expo, mới toyota innova có thể được tung ra vào cuối năm 2016 hoặc đầu năm 2017.
Như với thể thấy trong hình ảnh, mới Toyota Innova được 1 fascia phía trước hoàn toàn mới. mang lưới tản nhiệt mới mang hai thanh crôm, cản to thiết kế lại mang máy đập, đèn pha chiếu sweptback đèn pha sở hữu đèn LED chạy ban ngày, Toyota Innova 2016 trông thể thao và sắc sảo hơn so có mô hình đi.

Mặc dù nhà hàng chưa mách nhỏ các bên và hình ảnh cá nhân phía sau của mô hình mới, bức ảnh gián điệp làm cho vòng mách nhỏ rằng Toyota Innova 2016 không sở hữu gì chung sở hữu những phiên bản ngày nay.
Để được cung ứng trong ba mức cắt - G, V và Q, mới Toyota Innova sẽ được sản xuất sở hữu 1 xăng 2.0 lít và một 2,4-lít động cơ diesel GD hoàn toàn mới tại 1 số thị trường. Mặc dù mô hình Ấn Độ bị ràng buộc là với khả năng để mang được chỉ là 1 vật dụng hai, đấy là rẻ cho 147bhp và 360Nm. các động cơ này cũng sẽ phân phối năng lượng thế hệ mới toyota fortuner . tùy tậu truyền trên chế tạo có thể là một hướng dẫn 6 cấp và số sàn 6 cấp tự động. Toyota tuyên bố rằng động cơ diesel mới sẽ là nhiên liệu khoảng 10 phần trăm hiệu quả hơn so có 1 năng lượng cho những mô hình hiện tại.
không tính động cơ mới, mới Toyota Innova cũng được 1 nền tảng hoàn toàn mới IMP (International Multi-Purpose Vehicle) đấy là nhẹ hơn nhưng cứng hơn so với các mô hình thế hệ ngày nay. Mới Toyota Fortuner cũng sẽ được dựa trên cộng 1 nền tảng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét