Chủ Nhật, 28 tháng 2, 2016

Toyota Fortuner đời 2016 màu trắng sắp công bố

Chỉ cần 2 tuần và mới Toyota Fortuner 2016 đã được công bố lần nữa. một tập hợp các bức ảnh phía trước đã được thực hiện và gửi cho chúng tôi bằng Mohd Syakirin Rusdi. Hơn hết, Fortuner đã được bán ra tại Tanjung Malim, đi du lịch trên quốc lộ PLUS.

Điều thú vị là, các đơn vị với 1 loại nhìn rõ ràng hơn về khuôn mặt của nó thì bị thể thao màu đen bao quanh cho đèn tín hiệu của nó, như trái ngược mang các mảnh chrome xe khác (và những mô hình trước đó) đang mặc. Điều này mang thể chỉ ra rằng ấy là 1 trung-spec hoặc nhập cảnh cấp biến thể. những bit chrome, bánh xe khác nhau và LED DRLs cũng chứng minh rằng những đơn vị màu nâu là 1 biến thể-spec cao hơn.

Xe Toyota Innova 2016 sẽ có ý nghĩa như trước đây nó đã được phát ngày nay Shah Alam, mặc những bánh xe tương tự và với những bit chrome cùng là rẻ. ko kể ấy, nó đã được nhìn thấy trước đấy mặc một “Intercooler VNT” huy hiệu ở phía sau, mà chỉ vào kỹ thuật động cơ diesel phun Turbo biến của Toyota.
Tại Thái Lan, Fortuner đã được công bố có hai động cơ loạt GD turbodiesel mới – 2,8 lít 1GD-FTV sở hữu 177 mã lực / 450 Nm và 2,4 lít 2GD-FTV có 150 mã lực / 400 Nm, mà thay thế 3.0 lít và 2.5 trước đây lít đơn vị cơ diesel. một phiên bản cải tiến của động cơ xăng Dual-VVT-I 2.7 lít với 166 mã lực / 245 Nm cũng đang được phân phối mang quá.

Thái Lan cũng có được sáu tốc độ chuyển đổi mô-men xoắn tự động truyền dẫn mới, thay thế bốn tốc độ trước đấy tự động. một tay sáu tốc độ truyền tải sở hữu sẵn cho các biến thể phải chăng hơn specced đấy.
Tuy nhiên, nó vẫn còn là một bí ẩn khi mà các công cụ mới, chúng tôi sẽ nhận được. Fortuner bây giờ Malaysia được phân phối có một đơn vị xăng 2,7 lít lão hóa hoặc một đơn vị turbodiesel 2,5 lít.
Xe Toyota Camry 2016 sẽ tham gia mới Hilux xe tải pick-up và mới Innova MPV. toàn bộ ba mô hình từ khoảng IMV được dự kiến ​​sẽ được tung ra vào quý đồ vật hai và thiết bị ba của năm. Tương tự như vậy, Toyota Alphard và Vellfire cũng sẽ tới Malaysia vào quý thiết bị ba, như tiết lộ trước ấy.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét