Chủ Nhật, 31 tháng 1, 2016

Đơn vị đặt tiệc tại nhà ở Bình dương

Nấu ăn có thể khó, nhưng nấu ăn bổ dưỡng thật sự là cả nghệ thuật, đòi hỏi người đầu bếp cần với sự mê say và kiên trì học hỏi.

DỊCH VỤ NẤU ĂN của chúng tôi sở hữu một đội ngũ đầu bếp lâu năm trong nghề, sở hữu kinh nghiệm dùng cho cho đa dạng đoàn khách trong và ngoại trừ nước …

Đội ngũ Đặt tiệc tại nhà của chúng tôi
Đặt tiệc tại nhà chúng tôi nhận đặt tiệc tại nhà , nấu tiệc tại nhà, tổ chức tiệc tại nhà như tiệc cưới, tiệc sinh nhật, tiệc buffet, tiệc chay … đặc biệt mang nhiều menu cho quý khách lựa sắm theo set menu bàn hoặc set menu theo món như menu những món gà, những món vịt, những món heo, những món bò, các món lẩu, những món chay … ngoài ra, Đặt tiệc tại nhà tại đây còn có những dịch vụ khác như : Tổ chức sinh nhật cho bé yêu, cho thuê bàn ghế chén đĩa và trang trí cổng hoa, mâm quả.

Nhận đặt tiệc, nấu cỗ, cỗ cưới hỏi , liên hoan , sinh nhật , tiệc tân gia , thôi nôi , đám giỗ tại tư gia ,…với thực đơn phong phú, cho người mua rộng rãi lựa mua, tư vấn hết lòng, dịch vụ kỹ lưỡng.
Chúng tôi Dịch vụ tổ chức sinh nhật nhiều năm kinh nghiệm, giá phải chăng Hà Nội . Chúng tôi chuyên dụng cho khu vực Hà Nội ( bao gồm cả Hà Nội mở rộng) và các tỉnh lân Cận ( Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên... -->> người dùng đừng ngại về khoảng bí quyết địa điểm và thời gian chúng tôi sẽ khiến hài lòng mọi quý khách, kể cả người dùng khó tính nhất ->> Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi: 0911 21 2468
cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc trọn gói, tiệc buffet. có thời trang phục vụ giỏi, tiên tiến.
- dùng cho tiệc đứng ( Buffet ) chiêu đãi hội nghị, hội thảo tại các cơ quan, nhà riêng...
- chuyên dụng cho tiệc nhỏ tại gia đình có số lượng từ 03 mâm đến 1001 mâm ( Buffet, tiệc cưới hỏi, tân gia, sinh nhật, tiệc mừng thọ...)
- Tổ chức những buổi lễ khánh thành, kỉ niệm, các sự kiện, lễ hội...
- các dịch vụ khác về ăn uống và sự kiện.
ko kể ra chúng tôi còn với phần lớn những thực đơn và phần quà ưu đãi cho khách hàng lựa tìm.
Đơn giá đã bao gồm:
- các món ăn theo thực đơn đã tìm, chế biến ngon, đẹp, đầy đặn, chuyên dụng cho nóng, đúng thời gian
- Dụng cụ phục vụ tiệc, bát đĩa, ly cốc, khăn trải bàn, hoa bàn tiệc, khăn ướt, giấy ăn, tăm đũa..
- Nhân viên đồng phục sang trọng, lịch sự, dùng cho nhiều năm kinh nghiệm

Chúng tôi tin rằng sở hữu cá tính phục vụ nhiệt tình, chu đáo, các món ăn phong phú, hợp khẩu vị, DỊCH VỤ NẤU ĂN ĐĂNG THỊNH – Đặt tiệc gia đình sẽ giúp người dùng mang những bữa tiệc thật ấm cúng ngay tại gia đình, công ty …trong các dịp họp mặt, liên hoan, cưới hỏi, sự kiện…

Cảm ơn người mua đã ghé thăm trang web của chúng tôi và mong rằng luôn được dùng cho người mua cũng như nhận được những ý kiến đóng góp để dịch vụ chúng tôi hoàn thiện hơn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét