Thứ Năm, 28 tháng 1, 2016

Mua gỗ sồi đỏ hộp có tốt không?

Gỗ sồi là cái thân gỗ trùng hợp, sở hữu sơ gỗ vô cùng dai, gỗ sồi được dùng trong đóng đồ nội thất như đóng giường, tủ, bàn ghế, sàn gỗ tự nhiên ( Hàng đề xê của gỗ mang thể chế biến thành bột gỗ để tạo bắt buộc sàn gỗ công nghiệp hoặc gỗ ghép công nghiệp)- Thông tin từ sàn gỗ giá rẻ.

gỗ sồi tròn được tiêu dùng vào đa dạng mục đích công việc khác nhau như sàn gỗ, đồ nội thất. hiện nay người ta đã sử dụng gỗ sồi ngày 1 rộng rãi lên vì đặc tính hóa lý của gỗ sồi cực kỳ ổn trong giai đoạn sử dụng
Dát gỗ sồi màu từ nhạt tới toàn bộ trắng, tâm gỗ với màu sắc đa dạng, từ nâu xám tới nâu nhạt hoặc vàng nhạt sọc nâu. Vân gỗ sồi thường thẳng theo thớ và cực kỳ khi không.
Nhìn chung vân gỗ thẳng, to, mặt gỗ thô đều. thứ hạng và trữ lượng tần bì với dát gỗ màu vàng nhạt và 1 số đặc tính khác tùy vào từng vùng trồng gỗ.

1 – Ứng dụng của gỗ tần bì:
Sồi mang khả năng chịu mối thấp, độ bám ốc, bám đinh và dính keo tốt, sở hữu thể được nhuộm màu và đánh bóng để thành thành phẩm phải chăng. Sồi khá dễ khô, nguy cơ xuống cấp lúc sấy khô là cực kỳ ít. Gỗ ít bị biến dạng khi sấy, độ co ngót của gỗ ít buộc phải sở hữu thể sử dụng đóng đồ nội thất tốt.
2 -Đặc điểm vật lý:
gỗ căm xe hộp có khả năng chịu lực tổng thể siêu thấp và khả năng này tương ứng sở hữu trọng lượng của gỗ. Độ kháng va chạm gỗ sồi thuộc loại hoàn hảo, gỗ dễ uốn cong bằng tương đối nước do đó gỗ sồi được lựa sắm trong những trang bị khó.
3- Độ bền gỗ tần bì:
Tâm gỗ ko mang khả năng kháng sâu, mọt rất tốt. Dát gỗ dễ bị các loại mọt ăn. Tâm gỗ sồi cực kỳ cứng và tính ổn định cao cần ko thấm chất bảo quản .nhưng dát gỗ sẽ thấm chất bảo quản cao.
4- Công dụng chủ yếu:
Đồ gỗ, Sàn gỗ trùng hợp, vật liệu kiến trúc nội thất, đồ gỗ chạm khắc và gờ trang trí nội thất cao cấp, cửa, tủ bếp, ván lát ốp, tay cầm của các cái dụng cụ, những dụng cụ thể thao và gỗ tiện.

Tóm lại: gỗ sồi là thân gỗ khi không mang phổ biến ưu điểm hơi thích hợp trong thời gian sử dụng, gỗ sồi có vân gỗ đẹp ngẫu nhiên , gỗ sồi rất gần gũi thân thiện và bảo vệ sức khỏe của con người.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN CỬU LONG
Phạm vi Làm việc Toàn Quốc
Địa chỉ: 399 Lê Văn Sỹ, Phường 13 ,Quận 3, TPHCM
Điện thoại: 0909 444 666 – (08)66.790.790

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét