Thứ Ba, 13 tháng 9, 2016

Bệnh viện FV nhận giải thư���ng hội nghị quản lý bệnh viện châu á

Hội nghị Quản lý Bệnh viện châu Á 2016 (Hospital Management Asia 2016) được tổ chức ngày 7-8/9/2016 tại khách sạn Sheraton TP.HCM. có hơn 1000 đại biểu là những bác sĩ và chuyên gia y tế đại diện cho hơn 300 bệnh viện của 30 nước trong khu vực đến tham gia hội nghị.

Đây là diễn đàn hàng đầu châu Á về quản lý bệnh viện được luân phiên doanh nghiệp tại các nước châu Á hàng năm nhằm giúp lãnh đạo bệnh viện, các bác sĩ lâm sàng, các nhà quản lý y tế trong khu vực, những học nhái và những nhà chế tạo giải pháp trên toàn thế giới mang cơ hội gặp nhau để chia sẻ, cập nhật kinh nghiệm về cải tiến chất lượng và tư duy quản lý bệnh viện tiên tiến trong khu vực và trên thế giới.

Gian hàng Bệnh viện FV tại HMA 2016

Gian hàng Bệnh viện FV tại HMA 2016

Tại hội nghị HMA lần thiết bị 15 này, Bệnh viện FV mang 26 đại biểu tham gia, gồm các thành viên Ban Giám đốc và các quản lý cấp trung. không tính đấy, FV đặt một gian hàng tại khu triển lãm của hội nghị. sở hữu thiết kế độc đáo và đẹp mắt có các ấn phẩm của FV, đây là nơi để các thầy thuốc cũng như những đại biểu tham gia hội nghị của các nước đến tham quan, tìm hiểu về FV, chuyện trò và bàn thảo thông báo và kinh nghiệm.

Giải thưởng Bệnh Viện Trong Nước Nhiều Cải Tiến Nhất được HMA trao cho Bệnh viện FV

Giải thưởng Bệnh Viện Trong Nước rộng rãi Cải Tiến Nhất được HMA trao cho Bệnh viện FV

Đặc trưng, FV đã đạt một trong những giải của Hội nghị quản lý Châu Á, đấy là giải Bệnh Viện Trong Nước rộng rãi Cải Tiến Nhất.

tham gia HMA 2016, bác sĩ Jean-Marcel Guillon, tổng giám đốc Bệnh viện FV; thầy thuốc Juan Rosas Lucas, Giám đốc Quản lý Chất lượng; bác sĩ Dilshaad Ali Bin Abas, Giám đốc phát triển Dự án; ông Monojit Mitra, Giám đốc Kỹ thuật và thứ Y tế, sẽ thuyết trình, đàm luận kinh nghiệm về những vấn đề y tế và giải pháp quản lý bệnh viện đang được sử dụng rộng rãi hàng đầu trong khu vực cũng như trên thế giới.

Đây là lần thứ 3 Việt Nam đăng cai doanh nghiệp Hội nghị Quản lý bệnh viện tiếp sau 2 lần đơn vị thành công vào năm 2009 (TPHCM) và 2012 (Hà Nội).

HMA 2016 được công ty bởi nhà hàng tổ chức sự kiện Exedra Events cùng phối hợp sở hữu Bộ Y tế Việt Nam, Bệnh viện quốc tế Johns Hopkins (Mỹ), tổ chức thẩm định chất lượng y tế Mỹ Joint Commission International (JCI), Hiệp hội bệnh viện quốc tế, Hiệp hội bệnh viện châu Á, Hiệp hội bệnh viện Hồng Kông và một số hiệp hội cũng như đơn vị y tế khác ở châu Á.

Tìm hiểu thêm bệnh viện fv tại http://benhvienfv.com/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét